322 TX14, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
cuatudongsaigon@gmail.com
ĐẠI LÝ CỬA TỰ ĐỘNG TẠI VN - AZDOOR
Azdoor - Cung cấp tổng thể cửa tự động hàng đầu VN
0901 138 001
Giờ làm việc: 8h - 17h (Thứ 2 - Chủ Nhật)
 • slide
 • slide3
 • Slideshow

SỬA CHỮA CỬA TỰ ĐỘNG VÀ BẢO TRÌ THEO YÊU CẦU

Dịch vụ bảo trì cửa cổng tự động và sửa chữa cửa cổng tự động của Cửa Tự Động Sài Gòn luôn chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên thân thiện có chuyên môn kỹ thuật tay nghề cao với trên 10 năm kinh nghiệm, không ngại xa và luôn đảm bảo bạn sẽ hài lòng quý khách hàng ở mọi công trình.

sua-chua-cua-tu-dong-sai-gon

Cửa Tự Động Sài Gòn chuyên nhận thi công cửa cổng tự động và lắp đặt các thiết bị tự động kiểm soát ra vào như cửa tự động, cổng tự động, thanh chắn Barriers tự động, hệ thống kiểm soát An Ninh cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng,...và  các dịch vụ công cộng như nhà ga, sân bay, các biệt thự của các tổ chức và các nhân trên TPHCM cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp của Công ty Cửa Tự Động Sài Gòn được đào tạo chuyên sâu và được chuyển giao những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao từ các kỹ sư hàng đầu trên thế giới chuyên về cửa cổng tự động sẽ đảm bảo quý khách sẽ yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ thi công và lắp đặt cửa cổng tự động, cổng tự động của công ty chúng tôi.

Những sản phẩm tự động hóa  được nhập khẩu do Cửa Tự Động Sài Gòn phân phối, thi công và lắp đặt đều được nhập từ nước ngoài và cam kết chính hãng, chính vì vậy công nghệ và cách sử dụng cũng hoàn toàn khác hẳn so với các sản phẩm khác. Khi ký hợp đồng làm đối tác phân phối các sản phẩm này nhân viên của Cửa Tự Động Sài Gòn được cử đi nước ngoài để học hỏi và được nhà xản suất chuyển giao công nghệ cũng như những kỹ thuật lắp đặt và chuyên môn sâu nhằm đảm bảo cho quý khách hàng trong quá trình bảo trì bảo dưỡng và trong quá trình lắp ráp thi công không để xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Tiếp theo đó quý khách hàng sẽ ký hợp đồng và tiến hành thi công lắp đặt công trình theo đúng thời gian ký kết, ngoài chế độ bảo hành của nhà xản suất đưa ra khi quý vị sử dụng dịch vụ của Công ty Cửa Tự Động Sài Gòn sẽ có thêm dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hằng năm nhằm kiểm tra và đảm bảo các thiết bị hoạt động với công suất tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng.

Sau khi công trình đã được tiến hành thi công lắp đặt thực hiện xong, công ty chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao công nghệ và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như khắc phục sự cố cho kỹ thuật viên của công ty bạn để luôn đảm bảo các thiết bị hoạt động tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng.

Sau khi hết thời gian bảo hành nếu có trục trặc gì thì bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sẽ đưa ra chi phí sửa chữa bảo dưỡng thấp nhất .Bạn chỉ cần gọi điện tới công ty qua số hotline : 02836100778 sẽ có nhân viên đến tận nơi để khắc phục trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Bài viết khác
ĐẠI LÝ CỬA TỰ ĐỘNG TẠI VN - AZDOOR

    Địa chỉ : 322 TX 14, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

   Điện thoại: 0901 138 001

   Mail: cuatudongsaigon@gmail.com

    http://cuatuddongsaigon.net/

Đăng Ký Nhận Tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi!
 • icontw.png
 • iconfb.png
 • icongg.png
 • iconYou.png
 • iconIn.png
 • Online: 1
 • Ngày: 52
 • Tuần: 52
 • Tháng: 445
 • Tổng: 97569