322 TX14, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
cuatudongsaigon@gmail.com
ĐẠI LÝ CỬA TỰ ĐỘNG TẠI VN - AZDOOR
Azdoor - Cung cấp tổng thể cửa tự động hàng đầu VN
0901 138 001
Giờ làm việc: 8h - 17h (Thứ 2 - Chủ Nhật)
 • slide
 • slide3
 • Slideshow

Hướng dẫn cách sử dụng cổng mở bằng điện và các lưu ý

Cổng mở bằng điện ngày càng trở nên cần thiết của mỗi ngôi nhà, mỗi tòa nhà lớn nhỏ. Cổng mở bằng điện không chỉ có chức năng đơn thuần là mang đến sự an toàn cho ngôi nhà mà còn mang đến sự tiện dụng nhanh chóng thao tác dễ dàng cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng cổng mở bằng điện và các lưu ý


Kinh nghiệm sử dụng cổng mở bằng điện cho mọi gia đình

Cổng mở bằng điện ngày càng trở nên cần thiết của mỗi ngôi nhà, mỗi tòa nhà lớn nhỏ. Cổng mở bằng điện không chỉ có chức năng đơn thuần là mang đến sự an toàn cho ngôi nhà mà còn mang đến sự thuận tiện nhất khi chúng ra đi vào và đi ra.

Thật vậy, bạn không thấy quá xa lạ, ngạc nhiên với những hình ảnh của cửa tự động đóng mở mà chúng đã trở nên quen thuộc trên địa bàn các thành phố lớn nhỏ, trong đó có Hà Nội, HCM, Nhưng trong quá sử dụng, không phải ai cũng nắm rõ cách vận hành, cách bảo dưỡng, điều này khiến cổng nhà bạn dễ bị hư. Để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người sử dụng, đồng thời nâng cao độ bền cho cổng mở bằng điện tự động, những chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua!

Hướng dẫn sử dụng cổng mở bằng điện và các lưu ý

Cổng mở  2 cánh âm sàn tự động cho biệt thự : hình minh họa số 1

Lưu ý khi sử dụng cổng mở bằng điện

Trong quá trình sử dụng cổng mở bằng điện, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tuyệt đối không đóng cửa cổng bằng điên khi có người qua lại, đặc biệt đối với trẻ nhỏ bạn cần lưu ý nhiều hơn và nhớ để điều khiển cửa tránh tầm tay của trẻ em.
Đừng quên trang bị cho cổng mở bằng điện giá rẻ các thiết bị đảo chiều, tự dừng và báo động, bạn phải chắc chắn chúng hoạt động tốt, thường xuyên kiểm tra.
Về nút bấm âm tường thường được lắp đặt ở vị trí dễ nhìn nhưng hãy đảm bảo chúng ngoài tầm  với của trẻ em.
Nút điều khiển cũng cần tránh đặt ở vị trí có nước và độ ẩm cao. Nếu có trường hợp có sự cố, gọi ngay cho thợ đến sửa và tuyệt đối không tự ý sửa chữa nếu không có chuyên môn về loại cửa này.
Hướng dẫn bảo dưỡng cổng mở bằng điện

Cổng mở bằng điện sử dụng rộng rãi nhưng nói về việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ thì thì rất rất nhiều người đều bỏ qua. Người dùng thường chủ quan, không để ý hoặc không thấy được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng định kỳ cho cổng tự động nhà mình. Việc bảo dưỡng không chỉ làm tăng tuổi thọ cho cửa, đảm bảo tính thẩm mỹ, mà còn ngăn ngừa các sự cố bất ngờ xảy ra, những sự cố này có thể liên quan đến sự an toàn cho người qua lại. Do đó, việc bảo dưỡng là rất cần thiết và nhất định không được quên.

cua-tu-dong-sai-gon

Cổng mở điện 2 cánh tay đòn tự động : hình minh họa số 2

Đối với phần motor cửa tự động cần phải bảo dưỡng để làm tăng tuổi thọ, từ đó tránh được những sự cố tiềm ẩn xảy ra khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng, bạn tuyệt đối không được để hóa chất lỏng, nước rơi vào hộp điều khiển cũng như mô tơ của cổng mở bằng điện và cũng không quên thay pin định cho điều khiển từ xa.

Khi bạn thấy có âm thanh lạ từ mô tơ thì phải báo ngay cho nhà cung cấp, không tự ý sửa nếu không có chuyên môn.

Một lưu ý nữa đó chính là không nên thực hiện thao tác đóng mở cổng mở bằng điện trên 10 lần liên tiếp bởi rất có thể sẽ làm nguồn điện tự ngắt. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn phải đợi cho đến khi nhiệt độ của mô tơ hạ xuống mới tiếp tục sử dụng được.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, bạn có thể sử dụng cổng mở bằng điện hiệu quả, đảm bảo luôn bền đẹp, an toàn tuyệt đối.

Bài viết khác
ĐẠI LÝ CỬA TỰ ĐỘNG TẠI VN - AZDOOR

    Địa chỉ : 322 TX 14, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

   Điện thoại: 0901 138 001

   Mail: cuatudongsaigon@gmail.com

    http://cuatuddongsaigon.net/

Đăng Ký Nhận Tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi!
 • icontw.png
 • iconfb.png
 • icongg.png
 • iconYou.png
 • iconIn.png
 • Online: 1
 • Ngày: 78
 • Tuần: 78
 • Tháng: 471
 • Tổng: 97595